Bún chả cá: Home Ẩm thực ba miền Món ngon Bình Định Bún chả cá Qui Nhơn ở Sài gòn

Bun cha ca, Bún chả cá, Bun cha ca Quy Nhon, Bún chả cá Quy Nhơn, Bun ca Binh Dinh, Cha ca Quy Nhon

Bún chả cá Qui Nhơn ở Sài gòn

Bún chả cá quy nhơnBún chả cá Qui Nhơn ở Sài gòn có chất lượng cao không kém gì so với chính gốc, nhiều người sành ẩm thực đã nói như vậy. Nếu muốn được ăn ngon trong không gian lịch sự thì quán bún chả cá Lệ - Qui Nhơn (155 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10) là một địa chỉ nên chọn.

Quán này tập trung khá nhiều khách là người Bình Định thành đạt. Một tô bún to, với thật nhiều chả và chất lượng phục vụ ân cần với giá 11.000đ. Nhiều khách ăn còn nói rằng "muốn ăn chả cá Qui Nhơn chính tông thì chọn ở đây là hợp lý nhất".

Nếu bạn muốn ăn một tô bún chả cá Qui Nhơn với giá bình dân và mềm hơn thì có hẳn cả một đoạn phố bún cho bạn chọn lựa. Đó là đường Bạch Đằng, Q.Bình Thạnh, từ số 2 đến 9 là những quán bún chả cá Qui Nhơn nối san sát nhau, giá chỉ dao động từ 5.000 - 7.000đ. Nhưng chính thực bún chả cá Qui Nhơn thì ở đâu cũng vậy, đều ngon như nhau.

Xét về số lượng thì bún chả cá Qui Nhơn bắt đầu có vẻ lép vế so với hàng dỏm, hàng nhái dù rằng cả quán Lê Khương lẫn quán bún chả cá Lệ... đều đã mở nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bún chả cá Qui Nhơn nay đã có tiếng nên nhiều người chưa biết mặt mũi Qui Nhơn ra sao cũng trương bảng hiệu rất hoành tráng - bún chả cá Qui Nhơn chính hiệu. Thế mới có chuyện khá nhiều người ăn xong rồi chê.

Nếu nhìn số lượng bảng hiệu thì bún chả cá Qui Nhơn phát triển rất hùng mạnh ở Thanh Đa. Và cũng chính tại đây, nhiều khách hàng than phiền vì trả giá cao sau khi ăn những tô "bún chả cá Qui Nhơn" nhái. Không kêu làm sao được khi một tô bún chả cá có giá 20.000đ nhưng mùi vị vừa na ná giống bún bò Huế vừa giống bún mọc.

Đã thế chả cá lại không ngọt, mịn mà có mùi hôi và nhám. Những quán bún chả cá mang mác Qui Nhơn ở Kỳ Hòa cũng có những hương vị rất chi là đặc biệt với giá 15.000 đồng/tô nhưng chắc chắn không phải là của bún chả cá Qui Nhơn.

Theo Báo Bình Định
Liên hệ đặt hàng chả cá QUY NHƠN : 0938007079

 

Liên hệ quảng cáo: 0917173035

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CÁ TƯƠI

HOTLINE: 0938007079

Bún chả cá

Kính mời Quý khách đến thưởng thức:
112 Nguyễn Sơn, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Bún chả cá quy nhơn
Bún chả cá quy nhơn
Bún chả cá quy nhơn

 

Bún Chá Cả